TIN TỨC

Cách phân biệt mật ong thật giả

Phương pháp thử mật ong

Cách 1: Thử bằng lửa

Đổ một thìa mật ong lên chảo đặt trên bếp đun, quan sát hiện tượng. Nếu mật chuyển màu nâu đen - đó là đường, nếu vẫn giữ màu vàng đó là mật thật.

Dùng đũa chấm vào mật ong rồi kéo dài, sợ mật sẽ đứt và co tròn lại thành giọt - đó là mật ong tốt. ngược lại mật ong giả ( bị pha chế).

Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.

Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.

Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.

Thử mật ong trên lửa

Thử mật ong trên lửa

Cách 2: Thử bằng lòng đỏ trứng gà

Lấy quả trứng gà tách lòng trắng, để lại lòng đỏ và đổ mật ong trùm lên phần lòng đỏ trứng gà (trùm kín), rồi dùng giấy hoặc nắp đậy lại, sau 6-8 giờ kiểm tra , nếu lòng đỏ trứng gà được làm chín đóng bánh ( có thể thưởng thức được luôn) thì đó là mật ong thật, ngược lại thì đó là mật ong giả.

Tuy nhiên để mua được mật ong thật nguyên chất các bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

mat-ong-lam-chin-trung-ga

Mật ong làm chín lòng đỏ trứng gà

 

 

 

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.