TIN TỨC

Vì sao mật ong lại tốt hơn đường

Mật ong là cao của hàng trăm loài hoa do con ong hút về. Để sản xuất được 500ml mật, con ong phải bay 55.000 dặm tương đương với hai vòng trái đất, do có hàng vạn loài hoa khác nhau nên mật ong có màu sắc khác nhau từ vàng óng ánh, màu hổ phách đến màu xanh, hơi đen,… với những hương vị đặc trưng và công dụng cũng có phần khác nhau, sử dụng với các mục đích chữa bệnh làm đẹp khác nhau.

Mật ong nguyên chất rất có lợi cho sức khỏe do có nhiều thành phần hữu cơ nên cơ thể dễ dàng chuyển hóa đường cung cấp cho cơ thế mà không ảnh hưởng tiêu cực đến lượng glucose trong máu.  Mật ong còn chứa nhiều khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa mà đường tinh luyện không có được

Hãy sử dụng mật ong thay đường trong tủ nhà bạn để cơ thể  bạn được nghỉ ngơi, không quá mệt mỏi. Uống một muỗng cafe mật ong nguyên chất mỗi ngày thay cho dùng đường bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, các bệnh cảm cúm, ho nhẹ sẽ ít ghé thăm hơn đấy.

matong-duong-nau

Sử dụng mật ong thay thế đường tốt hơn cho sức khỏe

Hãy để mật ong chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.