TIN TỨC

Đặt lưng xuống là ngủ với bài thuốc sữa mật ong

     " Ăn được ngủ được là tiên

Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo"

Mất ngủ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe. Nếu mất ngủ lâu triền miên sẽ dẫn đến sức khỏe suy kiệt về cả thể chất lẫn tinh thần, tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm : cao huyết áp, tiểu đường, ....

Mật ong giúp kích thích sản xuất glycogen – chất gan rất cần để thực hiện chức năng khi cơ thể nghỉ ngơi. Ngoài ra mật ong cũng hoạt động hiệu quả trong việc kích hoạt phản ứng hóa học dẫn đến sản xuất nhiều melatonin, giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Các loại thực phẩm giàu protein như sữa có chứa một acid amin được gọi là tryptophan. Chất này giúp kích thích sản xuất serotonin và melatonin, giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Chỉ cần 1 cốc sữa mật ong mỗi ngày bạn sẽ dần dần lấy lại giấc ngủ vàng.

Chuẩn bị:

 + 180ml sữa (nếu là loại sữa organic thì càng tốt)

+ 1 giọt vanilla

+ 1 thìa mật ong

Cách làm:

- Đổ sữa vào nồi, đun đến khoảng 60 độ C. Không đun sôi vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Sau đó đổ sữa vào bình, thêm mật ong và tinh chất vanilla. Lắc đều bình và uống trước khi đi ngủ.

sua-mat-ong-chua-mat-ngu

Sữa mật ong chữa mất ngủ hiệu quả

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.