Rượu ong chúa

Rượu ấu trùng ong chúa 250 ml

Rượu ấu trùng ong chúa 250 ml

Giá bán: Liên hệ

Rượu ấu trùng ong chúa là sự kết hợp giữa rượu nếp cái hoa vàng và ấu trùng ong chúa. Sản phẩm bổ dưỡng đặc biệt với phái mày râu.

Thông tin sản phẩm

Ấu trùng ong chúa( nhộng ong chúa) là sản phẩm còn lại sau quy trình thu hoạch sữa ong chúa, ấu trùng ong chúa được người thợ gắp vào các mũ ong nhân tạo và được lấy ra trước khi thu hoạch sữa chúa.

Tên sản phẩm  : Rượu ấu trùng ong chúa 

Loại                  : 250 ml

Đặc điểm :

Ấu trùng ong chúa là sản phẩm bồi bổ trong thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Ấu trùng ong chúa chứa 30% là sữa ong chúa tươi nên giá trị dinh dưỡng và công dụng cũng giống với sữa ong chúa tươi.

Rượu nếp cái hoa vàng là sản phẩm rượu quê sạch được nấu thủ công theo đúng quy trình sản xuất rượu, rượu đủ mạnh và thơm ngon.

Rượu ấu trùng ong chúa có mùi vị đặc trưng có màu trắng vàng đục.

Công dụng :

Ấu trùng ong chúa  có thể trừ đau đầu, trừ nọc độc của côn trùng, bồi bổ sự thương tổn, dùng lâu ngày làm cho con người sáng láng, lâu già".

 Có hiệu quả rõ đối với bệnh suy dương, chứng vô sinh ở cả hai giới Có tác dụng đặc biệt với người tóc khô, tóc bạc, già trước tuổi. Loại trừ các vết đồi mồi do tuổi già, làm cho da mặt mềm mại, tươi sáng.

Cách dùng: Uống 20ml/lần, 2 lần/ngày.

Bảo quản: Nơi thoáng mát. ( Ngon hơn khi uống lạnh).

Tham khảo thêm sản phẩm rượu ấu trùng ong chúa loại 1lit

Bình luận Facebook

Có thể bạn muốn xem Có thể bạn muốn xem

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.