TIN TỨC

Cánh gà chiên mật ong

Nguyên liệu

500g cánh gà

- 2 củ tỏi

- Gia vị: 2 muỗng canh mật ong nguyên chất, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng canh nước mắm, 2/3 muỗng canh dầu hào, ½ muỗng canh đường, chút ít hạt tiêu.

Sơ chế nguyên liệu làm cánh gà chiên mật ong:

- Bóc vỏ và đập nhỏ tỏi.

- Cánh gà mua về làm sạch, rửa nhiều lần với nước. Sau đó để gà khô nước rồi mới bắt đầu chiên.

- Trộn hỗn hợp gia vị ra bát riêng.

Canh-ga-chien-mat-ong

Các bước làm cánh gà chiên mật ong:

- Bước 1: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn láng lòng chảo, rồi cho cánh gà vào rán.

canh-ga-chien-mat-ong

Bước 2: Rán đến khi gà chín vàng đều 2 mặt thì trút ra đĩa

Cho gà vào trộn đều với gia vị đã chuẩn bị sẵn

tron-gia-vi

Bước 3: Chắt bớt mỡ gà trong chảo, chỉ để lại chút ít, rồi cho tỏi đã đập dập vào phi thơm lên, sau đó đổ nước sốt cùng gà đã rán vào.

Để lửa nhỏ, om gà trong nước sốt, đến khi sốt quyện lại sền sệt, keo lại dính vào da gà là được.

Bước 4: Bày ra đĩa ăn cùng với salad rau quả

 

 

 

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.