TIN TỨC

Kinh nghiệm chọn mua sữa ong chúa tươi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa tươi khác nhau về giá cả và chất lượng. Nếu khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có cái nhìn khác về sản phẩm sữa ong chúa tươi. Vậy làm cách nào để mua được sữa ong chúa tươi 100% nguyên chất tốt nhât.

Nếu mua trực tiếp tại cửa hàng bạn nên chọn cửa hàng có bán sản phẩm uy tín, chất lượng, có nhãn mác, tên sản phẩm của công ty nào sản xuất, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng đầy đủ, đảm bảo chuất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn mua online: nên chọn website có uy tín chuyên bán sản phẩm sữa ong chúa, thông tin sản phẩm rõ ràng, có bao bì, nhãn mác in trên sản phẩm,ảnh sản phẩm là ảnh thật, có giấy chứng nhận, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng. Tránh mua sữa ong chúa trôi nổi trên các website không tên tuổi, thương hiệu, ảnh sản phẩm chỉ là minh họa, không có giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, không có địa chỉ rõ ràng.

Khi nhận sản phẩm phải kiểm tra: Sữa ong chúa tươi thường đựng trong lọ thủy tinh sạch, mới 100% hợp vệ sinh. Nên mua tới đâu dùng tới đó để đảm bảo sữa ong chúa được bảo quản tốt nhất vì sữa ong chúa tươi phải được bảo quản lạnh( 6 tháng đến 1 năm trong ngăn mát và 2-3 năm trong ngăn đá tủ lạnh) để đảm bảo 1 liệu trình điều trị đầy đủ tốt nhất.

Sản phẩm sữa ong chúa tươi của công ty Ong mật Việt Ý :

Sua-ong-chua-tuoi      sua-ong-chua-tuoi-100g

Hình ảnh sản phẩm sữa ong chúa tươi

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

giay-chung-nhan

 

 

 

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.