Rượu sạch

Rượu ba kích tím 750ml

Rượu ba kích tím 750ml

Giá bán: Liên hệ

Rượu ba kích tím sản phẩm kết hợp rượu nếp vọc sạch ngâm với củ ba kích tím cho ra sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon.

Thông tin sản phẩm

Rễ cây Ba Kích là một loại thảo dược quý được dùng nhiều trong y học dân gian, có tác dụng bổ thận tráng dương và trị phong tê thấp khớp. Đặc biệt cây Ba Kích có nhiều tại Quảng Ninh do đó rượu ngâm Ba Kích là sản phẩm đặc sản của vùng đất này. Nhờ có sản phẩm rượu Nếp Vọc sạch và đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Công ty TNHH MTV Hà Phương đã sử dụng để ngâm với rễ Ba Kích và cho ra đời sản phẩm rượu Ba Kích Tím - Hà Phương. Với phương châm trước sau như một là chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, do đó sản phẩm này cũng mang đầy đủ nhưng tinh hoa cũng như tinh thần trách nhiệm của các nghệ nhân nấu rượu Hà Phương. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Sản phẩm : Rượu ba kích tím

Loại          : 750 ml

Đặc điểm  : màu tím, mùi thơm, vị ngọt

Tác dụng :

Củ ba kích tím có tác dụng  cường gân cốt, bổ thận, ích tinh, ôn thận tráng dương khi ngâm với rượu có tác dụng tăng cường sức khỏe, thể lực, dãn gân cốt, bổ thận, tráng dương  cho người sử dụng khi dùng một lượng vừa đủ hàng ngày.

Cách sử dụng:

Do rượu được cơ sở sản xuất Hà Phương  sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín, loại bỏ độc tố và tạp chất, rượu đạt tiêu chuẩn rượu sạch, an toàn có thể sử dụng ngay trên bàn tiệc, trước các bữa ăn trong ngày.

Uống 1-2 ly nhỏ tương đương 10-20ml/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bình luận Facebook

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.