TIN TỨC

Chữa ho bằng quả phật thủ ngâm mật ong

Mật ong nguyên chất người bạn thân thiện của mỗi gia đình. Khi mật ong được kết hợp với các loại cây cỏ, hoa quả trong tự nhiên tạo thành những vị thuốc trong dân gian trị được một số bệnh nhất định và vô cùng an toàn.

Theo y học dân tộc, phật thủ có vị cay, đắng và chua, tính ấm, đi vào hai kinh phế và tỳ, có tác dụng hành khí chỉ thống, hoá đờm, kiện vị, chỉ khái, giúp tiêu hoá, cầm nôn mửa, chữa ho. Qua nghiên cứu người ta thấy quả phật thủ có tinh dầu và một chất flavonoit gọi là hesperidin rất có nhiều công dụng trong chữa bệnh: chữa ho kéo dài có nhiều đờm, viêm phế quản mãn tính, đau dạ dày, đau bụng kinh, làm giã rượu.

Quả phật thủ khi kết hợp với mật ong đặc biệt có tác dụng chữa ho dai dẳng kéo dài có nhiều đờm và viêm phế quản mãn tính.

Cách làm:

Dùng quả phật thủ tươi rửa sạch để ráo nước, thái nhỏ cho vào bát đổ mật ong lên trên rồi hấp cách thủy cho tới khi thật nhừ lấy ra nghiền nhuyễn và uống.

Hoặc dùng phật thủ khô 6g, bán hạ chế với nước gừng 6g. Cho các vị vào ấm, sắc với 400ml nước cho tới khi còn 250ml, chia làm 2 lần uống trong ngày. Cho sẵn 2 thìa mật ong vào cốc mỗi lần rót nước phật thủ sắc uống. Đảm bảo hiệu quả bất ngờ.

phat-thu-mat-ong

Phật thủ mật ong trị ho hiệu quả

Chú ý : Cần phải lựa chọn quả phật thủ sạch - tức là được trồng tự nhiên không có thuốc sâu và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật mới đạt được hiệu quả chữa bệnh như mong muốn.

 

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.