Rượu sạch

Rượu nếp Hoa Vàng 500ml

Rượu nếp Hoa Vàng 500ml

Giá bán: Liên hệ

Được tinh chế và ngâm ủ trong thời gian 06 tháng từ sản phẩm đặc sản Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Đông Triều, bằng công nghệ sản xuất hiện đại lọc bỏ độc tố và tạp chất, rượu nếp cái hoa vàng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm

 Rượu Nếp cái hoa vàng

Được tinh chế và ngâm ủ trong thời gian 06 tháng từ sản phẩm đặc sản Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Đông Triều, chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm rượu Nếp Hoa Vàng Hà Phương với mong muốn được góp phần thúc đẩy và phát triển thương hiệu của Tỉnh đồng thời đưa ra thị trường một sản phẩm có xuất sứ 100% tỉnh Quảng Ninh với chất lượng đảm bảo từ đầu đến cuối. Hy vọng rượu Nếp Hoa Vàng Hà Phương sẽ mang đến một giá trị chất lượng cũng như thương hiệu cao cho danh mục đặc sản của Tỉnh Quảng Ninh.

Sản phẩm : Nếp hoa vàng

Loại          : 500 ml

Đặc điểm : Sản phẩm là màu vàng óng, trong và giọt rượu sóng sánh

Công dụng: 

Nếp Vọc - Hà Phương tự hào là sản phẩm "Sạch - Vì sức khỏe người tiêu dùng". Với nồng độ thấp nên có tác dụng an thần, giảm lo âu, giãn xương cốt.

Cách sử dụng:

Có thể dùng trực tiếp trên các bàn tiệc, các bữa ăn hàng ngày.

Dùng làm thuốc :

Ngâm với thuốc bắc, tỏi, mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, rắn,.....  dùng uống có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Ngâm với riềng, gừng gió, địa liền, rết,.... làm thuốc bôi ngoài da, xoa bóp trị bệnh đau nhức xương, tím bầm, cảm gió,....

Bình luận Facebook

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.