TIN TỨC

Mật ong kết tinh có bị giảm chất lượng không?

Thành phần chính của mật ong nguyên chất là đường glucose được lấy từ mật hoa nên dễ kết tinh đó là phản ứng tự nhiên của mật ong.

Dù mật ong  ở dạng lỏng hay kết tinh thì giá trị và chất lượng của mật ong không hề giảm sút.

Trên thế giới người ta còn sử dụng mật ong kết tinh làm thành mật ong kết tinh dạng mịn( kem mật ong), sản phẩm kem mật ong được bán chạy hơn cả mật ong loãng. Kem mật ong được làm bằng cách tạo thêm mầm kết tinh. Mật ong được đun nóng 2 lần ở nhiệt độ 1200F(490C) và 1500F(660C) được lọc  lại cho thêm mầm kết tinh. Mầm kết tinh được lấy bằng cách làm lạnh mật ong kết tinh , để khô và xay nhỏ. Sau đó pha vào mật ong loãng để lạnh chừng 3-6 ngày cho ra sản phẩm kem mật ong mềm mịn và dẻo quánh.

kem-mat-ong

Sản phẩm kem mật ong của Canada

Do đó bạn hãy yên tâm sử dụng mật ong kết tinh bởi đó là mật ong nguyên chất. Nếu bạn mua mật ong đặc quánh mà để mãi dù trời đông giá rét không bị kết tinh  phải xem lại mật ong có khi bị chất bảo quản.

Chú ý:

Khi mật ong bị kết tinh nên phơi ra chỗ nắng để mật ong tan trở lại dạng lỏng.

Tuyệt đối không đưa lên bếp nấu lại làm giảm chất lượng, công dụng và độ thơm ngon của mật ong

Video giới thiệu VIDEO GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

Hotline: 0968.99.22.55

Tư vấn sản phẩm

Facebook fanpage FACEBOOK FANPAGE

Ý kiến khách hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trần Thanh Loan Trần Thanh Loan
(Gửi ngày:15/10/2015)

Thật tuyệt vời, những nốt tàn nhang và nám trên da tôi đang mờ dần đi, da sáng hơn hẳn. Đặc biệt cảm giác da mịn màng, căng hơn, tinh thần sảng khoái sau mỗi lần đắp mặt nạ sữa ong chúa lên mặt. Kết hợp với uống sữa ong chúa tươi tôi hết đi tiểu đêm. Sữa ong chúa tươi sản phẩm cực tốt.